Bạn tìm thấy gì từ các xu hướng thời trang trên sàn diễn Xuân – Hè 2021?

Luôn nhộn nhịp và thú vị theo cách riêng của mình, các xu hướng thời trang sau đây có thể sớm có mặt trong tủ đồ của bạn.

Biên tập viên của ELLE đã nhận thấy những xu hướng thời trang tiềm năng từ sàn diễn có thể ứng dụng, lan toả vào lối mặc mỗi ngày của bạn. Nguồn cảm hứng dồi dào đang ở trong tâm trí của chúng ta – các cô gái yêu mặc đẹp!

ỐNG RỘNG PHÓNG KHOÁNG

Bạn sẽ tìm thấy sự kỳ diệu của quần ống rộng từ sàn diễn Xuân – Hè 2021. Các nhà mốt giới thiệu nhiều phiên bản thiết kế thú vị. Tất cả đều tôn dáng và đề cao diện mạo phóng khoáng. Đáng chú ý là loạt quần ống rộng của Louis Vuitton được phóng đại thông qua các nếp ly từ cạp cao, đồng thời được phối màu, họa tiết mới lạ.

thời trang quần ống rộng

LƯỚI PHONG CÁCH

Tồn tại trong thời trang như một hình thức hoặc chất liệu mang tính trang trí, tạo cảm hứng với cái nhìn mới mẻ, lưới cũng hiện diện trên sàn diễn Xuân – Hè 2021 như thế. Hermès có những thiết kế táo bạo bằng lớp lưới mắt thưa, phủ ngoài trang phục tối giản. Burberry sử dụng các mảng lưới để làm mới áo trench coat. Trong khi đó, Lanvin dùng lưới một cách mềm mại, quyến rũ.

thời trang trang phục lưới

DENIM ĐA CHIỀU

Chưa từng là câu chuyện cũ của thời trang, denim có sức sống mãnh liệt và “không tuổi” trong làng mốt. Mùa Xuân này, denim càng chứng tỏ sự đa chiều trong thẩm mỹ và sự biến hóa qua cách xử lý, sáng tạo chất liệu. Covid-19 và những bất ổn thường ngày có thể càng khiến chúng ta muốn gửi gắm mình vào áo khoác denim oversize, vải denim màu bạc hoặc đậm màu nguyên thủy. Những chiếc đầm denim cũng có tiếng nói quyến rũ mới.

thời trang trang phục denim

HỌA TIẾT LAN TỎA

Lãnh địa của họa tiết in luôn làm nức lòng người hâm mộ thời trang. Từ họa tiết hoa lá, hình học, ký tự… cuộc chơi màu sắc và hình dáng còn được áp dụng những kỹ thuật mới. Các sắc màu bùng nổ được chọn để phóng tác cùng họa tiết khiến cho mùa Hè không thiếu các yếu tố táo bạo.

thời trang hoạ tiết hoa

DA THỜI ĐẠI MỚI

“Cuộc chiến” lông thú và da thật đã thực sự là cuộc cách mạng trong ngành thời trang, làm thay đổi định hướng chất liệu và chi phối tới các thiết kế kiểu dáng. Lĩnh vực sản xuất da nhân tạo cũng có nhiều thành tựu mới, sáng tạo hơn để đảm bảo yếu tố bền vững và thẩm mỹ. Mùa thời trang này, da được gợi ý cho mọi kiểu dáng. Suit da đã không còn hiếm hoi, đầm da và các chi tiết áo da độc đáo cũng hưởng ứng theo tinh thần mới.

thời trang trang phục da hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *